043.5627.424 adbon@gmail.com
Trang chủ > Dịch vụ

Giải pháp truyền thông

Commerce
service

Cung cấp các website chất lượng chuyên nghiệp cho khách hàng

01. Đăng ký tên miền trực tuyến

Chúng tôi sẽ kích hoạt và bàn giao tài khoản quản lý tên miền sau 24h kể từ khi nhận được thanh toán từ quý khách. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục. Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.


Khi cần thay đổi thông tin quản lý tên miền, bạn hãy điền vào biểu mẫu thay đổi thông tin phù hợp và gửi về cho Bizweb. Các thông tin quản lý tên miền cần chính xác để tránh trường hợp mất tên miền khi thông tin được gửi về không đúng địa chỉ (Địa chỉ thông báo, email) của chủ thể.

02. Thiết kế web giá rẻ

Thương mại điện tử Việt nam đang phát triển rất nhanh trong 5 năm trở lại đây. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên phổ biến và thực sự trở thành một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán hàng. Tuy vậy những khó khăn như: Hạn chế về công nghệ, chi phí đầu tư ban đầu, không có kỹ năng về Internet Marketing… dẫn đến việc đầu tư cho việc bán hàng trực tuyến và đưa các dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng thiếu hiệu quả, lãng phí thời gian và tiền bạc.


Thiet ke web giá rẻ

03. Cho thuê website

Bạn mới kinh doanh, mới biết hoặc mới tham gia vào thị trường tài chính trên internet. Chi phí thiết kế website khiến bạn đắn đo và băn khoăn có nên làm mộ website hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhưng khó khăn ban đầu đó bằng cách cho bạn thuê hoặc bạn có thể mua trả góp một website như mình mong muốn với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác… [Chi tiết bạn có thể xem ở đây]


Cho thue website

04. Thiết kế web chuyên nghiệp

Có một nền tảng kinh doanh truyền thống vững chắc và bạn muốn mở rộng thị trường, tăng doanh số, đẩy mạnh thương hiệu qua môi trường internet. Hãy tin tưởng để chúng tôi đảm nhiệm, nghiên cứu phát triển để đưa ra những giải pháp trực tuyến hoàn hảo nhất đối với mỗi sản phẩm nhằm khai thác tối đa các tiềm năng của thị trường trực tuyến đối với mỗi sản phẩm của bạn.