043.5627.424 adbon@gmail.com
Trang chủ > Tin tức > Tính năng nổi bật khi thiết kế website tại Webon

Tính năng nổi bật khi thiết kế website tại Webon

Webon cung cấp các dịch vụ thiết kế website chất lượng với những tính năng nổi bật, nhằm mang lại những giá trị bền vững tối đa cho khách hàng . Hãy cùng khám phá những tính năng ưu việt dưới đây để hiểu thêm những điều mà chúng tôi có thể đem đến cho website của bạn. 

thiet-ke-website-bang-wordpress-slide

Tính năng nổi bật khi thiết kế website tại WEBON:

1.Nhiều mẫu giao diện đẹp và độc đáo

Chúng tôi đã không ngừng học tập và sáng tạo để cho ra những mẫu giao diện thực sự khác biệt. Giao diện được cập nhật liên tục giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi giao diện đang sử dụng thành một giao diện khác một cách đơn giản…

2. Thiết kế website thích nghi và có thanh menu rõ ràng.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, chúng ta có thể truy cập mạng bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Vì vậy, khách hàng của bạn cũng có thể đến từ nhiều quốc gia và sử dụng các phương tiện truy cập website khác nhau. Điều này đòi hỏi website của bạn có tính thích nghi cao để có thể tự động điều chỉnh sao cho tương thích với thiết bị mà họ đang sử dụng.

Bên cạnh đó, thanh menu cũng được thiết kế rõ ràng, thân thiện với người dùng. Bố cục khoa học có thể tự động điều chỉnh hướng nhìn của khách hàng vào sản phẩm, nút mua hàng hoặc giỏ hàng, từ đó giúp các khách hàng lần đầu tiên truy cập cũng có thể nhìn thấy chúng .

3. Các yếu tố tối ưu SEO

Trang web của bạn có thu hút được khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một bài viết có nội dung đặc sắc, kết hợp với những từ khóa chính xác sẽ giúp trang web của bạn có được một lượng truy cập lớn. Chúng tôi có thể giúp bạn định hướng nội dung hoặc các từ khóa đang được quan tâm nhất, giúp quá trình quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao hơn.

4. Tính tương tác với khách hàng

Khách hàng chỉ quay lại website của bạn khi họ quan tâm đến sản phẩm hoặc một tính năng nào đó mà website cung cấp. Chính vì vậy, bạn nên sẵn sàng trả lời mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.  Thiết kế website tại Webon sẽ giúp bạn tương tác với khách hàng một cách tốt nhất thông qua các công cụ hỗ trợ trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập một diễn đàn để gửi các thông tin khuyến mãi, phiếu giảm giá, hoặc hàng mẫu … cho họ.

5. Tích hợp đầy đủ các phương tiện truyền thông xã hội

Ngày nay, việc tích hợp các phương tiện truyền thông vào website đã trở nên quan trọng để đem lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Nó không chỉ cải thiện khả năng hiện thị sản phẩm và nội dung mà còn thúc đẩy quá trình SEO, giúp website tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google…

6. Bảo mật thông tin khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề mà chúng tôi luôn hướng tới. Bởi nó không chỉ là nơi để bạn rao bán sản phẩm mà còn là nơi thúc đẩy website phát triển.

Trên đây là một số tính năng nổi bật khi thiết kế website tại Webon. Nó chỉ là những tính năng rất đơn giản nhưng vô cùng hữu ích mà bạn nên chú trọng. Trang web chỉ thu hút được khách hàng khi nó được thiết kế một cách chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ các tính năng…